Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0936 363 411
CÁCH CHỌN DAO CHẶT XƯƠNG PHÙ HỢP

Với mỗi loại xương cần 1 loại dao chặt khác nhau với trọng lượng kích cỡ khác nhau để đảm bảo chặt được dễ dàng, chặt phát 1 và trông ngon mắt nhất. Nhưng làm thế nào để chọn được loại dao phù hợp với xương mình muốn chặt? Hôm nay xưởng rèn Hoàng Tùng xin chia sẻ với các bác cách chọn dao chặt phù hợp để chặt được các loại xương nhanh và ưng ý!

Các loại dao chặt xương Đa Sỹ

1.Phổ biến nhất hiện nay là dao chặt gà dùng trong gia đình. Đối với gia đình mình chỉ cần dùng dao chặt nặng từ 600-800gr là chặt gà ngon, loại này lưỡi không quá dày chặt bay dao mà không bị nát gà, cầm vừa tay không bị nặng,

Dao chặt chuôi gỗ chặt gà vịt, sườn gia đình trọng lượng 600-800gr
Dao chặt chuôi thép liền chặt gà vịt, sườn gia đình trọng lượng 600-800gr

Đối với loại dao chặt dùng gia đình có 2 loại phổ biến với hình thức đẹp, chất lượng sắc, bén bền là dao tàu chặt Đa Sỹ (bản vuông) và dao phay chặt Đa Sỹ như hình trên! Trong đó dao tàu chặt chuôi gỗ là loại được các bác ưa chuộng hơn cả!

2.Tiếp theo là các loại xương như xương lợn, xương dê hay xương chó. Với loại này chúng ta cần loại dao rựa thường là chuôi thép liền, trọng lượng nặng 1-1.2kg. Dáng thuôn dài tạo cân bằng lực trong khi chặt sẽ khiến ta cầm không bị quá nặng tay chặt ngon, miếng nào đứt miếng đấy!

Dao rựa chặt xương nặng 1-1.2kg

3. Cuối cùng Đối với pha xương ống to, xương trâu xương bò thì cần đến những con dao rựa nặng 1.4-1.8kg, tuỳ yêu cầu của khách. Loại này cũng thường được làm dáng dao rựa chuôi thép liền có độ dài phù hợp tạo cân bằng lực. Để người chặt cảm thấy không bị quá nặng tay. Với trọng lượng này của dao các bác pha xương trâu bò mới sướng được!

Dao rựa chặt xương trâu, bò nặng 1.4-1.8kg

Trên đây là một số gợi ý về việc chọn dao chặt xương từ xưởng rèn Hoàng Tùng. Hi vọng qua bài chia sẻ này các bác sẽ có thêm một chút kinh nghiệm để chọn được những con dao chặt thật ưng ý!

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức

MUA DAO ĐA SỸ HOÀNG TÙNG Ở TP HỒ CHÍ MINH

Theo thông kê của xưởng rèn Hoàng Tùng thì lượng khách mua hàng của nhà em chiếm đến 50% các tỉnh miền Nam đặc...

Xưởng rèn Hoàng Tùng chính thức xuất hoá đơn đỏ cho các Doanh Nghiệp, Công Ty Thương Mại, Nhà Hàng

Xưởng rèn dao Đa Sỹ Hoàng Tùng xin thông báo tới quý khách: Kể từ tháng 11/2020 nhà em có xuất hoá đơn đỏ cho các...

ĐÃ BAO GIỜ BẠN QUAN SÁT MẸ HAY VỢ MÌNH CHUẨN BỊ ĐỒ ĐỂ NẤU NƯỚNG CHƯA???

Bạn có thấy họ thái, chặt những miếng thịt một cách ngon lành hay loay hoay mãi mới thái xong miếng thịt và bất...
KHUYẾN MẠI HOT
img2